Trang chủ | Giới thiệu       Đăng nhập  hoặc  Đăng ký      


  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ AN GIA PHÁT là nhà sản xuất và cung cấp trang trí nội thất hàng đầu tại Việt Nam từ năm 2015. Chúng tôi hiện là nhà sản xuất cho nhiều thương hiệu nội thất nổi tiếng tại Việt Nam. Các dòng vật liệu từ gỗ tự nhiên cao cấp như sồi mỹ, óc chó, gõ đỏ, căm xe… đến gỗ công nghiệp như ván MFC, Melamine MDF, Laminates, Acrylic, Veneer và các phụ phẩm được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế và trang trí nội thất hiện đại cho nhà ở, chung cư, trường học, bệnh viện, siêu thị, nội thất văn phòng, trần, vách toilet, cửa đi, ván sàn v.v.


  Hiện nay, AN GIA PHÁT đã có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao sẵn sàng cung cấp các sản phẩm độc đáo, mang tính thẩm mỹ cho khách hàng . Qua đó, Quý khách hàng không phải đặt mua các sản phẩm tại nước ngoài với chi phí cao. Showroom An Gia Phát đặt tại 233 Lê Hồng Phong, phường Phước Hòa, Tp Nha Trang để quý khách tận mắt tham khảo và trải nghiệm…


  AN GIA PHÁT liên tục cải tiến, đầu tư hàng loạt máy móc và trang thiết bị hiện đại từ Nhật, Mỹ…, đồng thời mở rộng nhà máy sản xuất với diện tích hàng nghìn mét vuông với mục đích mang đến những giải pháp gỗ nội thất toàn diện và hiện đại nhất.


  Sản phẩm AN GIA PHÁT đa dạng từ vật liệu đến màu sắc, đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng khác nhau, bao gồm Gỗ Sồi Mỹ, Óc chó, gỏ đõ, căm xe cho đến Ván MFC, Tấm Laminates, Tấm Acrylic, Tấm Veneer... Bộ sưu tập của AN GIA PHÁT lên đến trên 10 màu các loại…giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn và chắp cánh cho những ý tưởng thiết kế đa dạng. Sản phẩm AN GIA PHÁT được ứng dụng từ các hệ thống văn phòng đến nội thất phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp… tại các căn hộ chung cư và tòa nhà trên cả nước.


  Bên cạnh những loại sản phẩm nội thất cao cấp, AN GIA PHÁT còn sản xuất và cung cấp sàn gỗ Sồi Mỹ, Óc chó cho những gia đình, căn hộ cao cấp, nhà hàng, khách sạn… Toàn bộ chất lượng bề mặt gỗ của chúng tôi đều được xử lý tẩm sấy, chống mối mọt với độ ẩm tiêu chuẩn quốc tế từ 8-13%, đảm bảo gỗ không bị cong vênh, bay màu hay nứt nẻ như những loại hàng gỗ kém chất lượng khác. Độ bền bề mặt gỗ và tấm gỗ của chúng tôi lên đến hàng chục năm, và thậm chí có những loại trên 20 năm.


  Với công nghệ máy móc hiện đại từ Nhật, Mỹ và tất cả các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, AN GIA PHÁT tự tin làm hài lòng mọi nhu cầu trang trí nội thất đa dạng, đảm bảo tính bền lâu của vật liệu và sức khỏe người tiêu dùng.


  Bên cạnh đó, chúng tôi có các giải pháp hoàn thiện sản phẩm để phục vụ cho Quí khách trang trí cho ngôi nhà của mình luôn đảm bảo tính đồng bộ, thẩm mỹ cao.


  Với phương châm: “Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật”, AN GIA PHÁT cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm gỗ nội thất đạt tiêu chuẩn quốc tế, và sự hài lòng của Quý khách là sự thành công của chúng tôi.


Giới thiệu đôi nét về An Gia Phát Group

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ AN GIA PHÁT là nhà cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam và khu vực từ năm 1994. Chúng tôi hiện là nhà sản xuất và xuất khẩu cho nhiều thương hiệu nội thất nổi tiếng tại Nhật Bản, Đông Nam Á, Mỹ và châu Âu. Các dòng vật liệu từ gỗ công nghiệp của AN GIA PHÁT như ván MFC, Melamine MDF, Laminates, Acrylic, Veneer và các phụ phẩm được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế và trang trí nội thất hiện đại cho nhà ở, chung cư, trường học, bệnh viện, siêu thị, nội thất văn phòng, trần, vách toilet, cửa đi, ván sàn v.v.

Hiện nay, AN GIA PHÁT đã có gần 4.000 nhân viên và 12 showroom trên toàn quốc cùng với hệ thống đại diện nước ngoài như Campuchia, Malaysia, Nhật Bản, Canada, Mỹ, Úc… AN GIA PHÁT liên tục cải tiến, đầu tư hàng loạt máy móc và trang thiết bị hiện đại, lên đến hàng ngàn tỉ đồng, đồng thời mở rộng nhà máy sản xuất với diện tích trên 240.000 m2 với mục đích mang đến những giải pháp gỗ nội thất toàn diện và hiện đại nhất.

Sản phẩm AN GIA PHÁT đa dạng từ vật liệu đến màu sắc, đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng khác nhau, bao gồm Ván MFC, Tấm Laminates, Tấm Acrylic, Tấm Veneer... Hơn 24 năm hoạt động, bộ sưu tập của AN GIA PHÁT lên đến trên 1.200 màu các loại, từ vân gỗ như Oak, Ash, Walnut...đến các màu digital, giả da, hip-hop và các màu sắc khác…giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn và chắp cánh cho những ý tưởng thiết kế đa dạng. Sản phẩm AN GIA PHÁT được ứng dụng từ các hệ thống văn phòng đến nội thất phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp… tại các căn hộ chung cư và tòa nhà trên cả nước.

Chúng tôi có gần 1000 containers gỗ tấm các loại để làm cốt nền (15,000 đến 20,000 khối) như: Ván dăm (PB), MDF, HDF và Plywood, Black HDF, OSB…. Bên cạnh những loại ván tiêu chuẩn, AN GIA PHÁT còn cung cấp những loại ván siêu chống ẩm hoặc những ván gỗ cao cấp cho những điều kiện sử dụng cần thiết. Toàn bộ chất lượng bề mặt gỗ của chúng tôi không bị cong vênh, bay màu hay nứt nẻ như những loại hàng gỗ công nghiệp kém chất lượng khác. Độ bền bề mặt gỗ và tấm gỗ của chúng tôi hàng chục năm, và thậm chí có những loại trên 20 năm.

Tất cả sản phẩm AN GIA PHÁT đã được Viện Gỗ Malaysia cấp chứng nhận CQ đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Ngoài ra AN GIA PHÁT là công ty duy nhất trong ngành gỗ Việt Nam đạt được giấy chứng nhận Green Label do Singapore cấp - đây là giấy chứng nhận danh giá nhất tại khu vực về sản phẩm xanh - sạch - thân thiện và bảo vệ môi trường. Với công nghệ và sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, AN GIA PHÁT tự tin làm hài lòng mọi nhu cầu trang trí nội thất đa dạng, đảm bảo tính bền lâu của vật liệu và sức khỏe người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp hàng loạt các giải pháp hoàn thiện sản phẩm để phục vụ cho Quí khách như dán, uốn mặt top laminate, ván sàn, len tường đồng màu Laminate và MFC, cửa đi bằng gỗ công nghiệp cao tới 3m, ghế laminate, khoan cắt định hình bằng máy CNC của Đức, cắt dán cạnh viền chỉ, cánh tủ bếp và tủ áo bằng công nghệ laser không đường cạnh.

Năm 2017, AN GIA PHÁT hân hạnh chào đón Tập Đoàn Sumitomo Forestry tham gia với vai trò cổ đông chiến lược. Với kinh nghiệm hơn 200 năm hoạt động trong ngành và doanh thu hàng năm trên 10 tỷ USD, công nghệ quản lý hiện đại và vị thế lớn trên thị trường quốc tế của Tập đoàn Sumitomo Forestry cùng hơn 23 năm hoạt động và vị thế ở thị trường nội địa của AN GIA PHÁT, AN GIA PHÁT cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng những giải pháp gỗ nội thất đạt tiêu chuẩn quốc tế.


AN GIA PHAT GROUP

Showroom: 233 (số cũ 09) đường Lê Hồng Phong - P. Phước Hoà - TP. Nha Trang

Nhà máy SX: 325 Đường Ngô Đến, P. Ngọc Hiệp, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258.387.2266          Fax: 0258.387.2266

Hotline: 0935.094.666                 Email: info@noithatnhapmy.com


Địa điểm